Freez FLV to MP3 converter 1.2 - Chuyển đổi phim Flash thành nhạc MP3

...::: Thế Giới Mới :::...


 
:: Diễn Đàn StarNight - TháiTử Private::
  • Music
>

Freez FLV to MP3 converter 1.2 - Chuyển đổi phim Flash thành nhạc MP3

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Thu Feb 07, 2013 2:06 pm
avatar

Thành Viên- Admin
Danh Hiệu Cá NhânNgười Điều Hành

Người Điều Hành
Hiện đang:
Zodiac : Leo posts : 127
points : 6880210
thanked : 0
Ngày Đăng kí : 19/01/2013
Age : 30
Đến từ : THIÊN ĐƯỜNG CODE
Ứng dụng
Zodiac : Leo
posts : 127
points : 6880210
thanked : 0
Ngày Đăng kí : 19/01/2013
Age : 30
Đến từ : THIÊN ĐƯỜNG CODE
Bài gửiTiêu đề: Freez FLV to MP3 converter 1.2 - Chuyển đổi phim Flash thành nhạc MP3
Xem lý lịch thành viên http://starnight.forumvi.com

AE Hãy "Đoàn Kết- Yêu Thương - Giúp Đỡ " Lẫn Nhau...
»Tiêu đề: Freez FLV to MP3 converter 1.2 - Chuyển đổi phim Flash thành nhạc MP3

reez FLV to MP3 converter 1.2 - Chuyển đổi phim Flash thành nhạc MP3

TTO - Số lượng các video clip ở dạng nhạc phim .flv ngày càng trở nên phong phú và đa dạng. Với một trình phát Flash video chuyên dụng và thậm chí chỉ cần trình duyệt Web, bạn đã có thể xem chúng dễ dàng trên máy tính.


Lập danh sách các tập tin .flv sẽ được Freez FLV To MP3 Converter xử lý

Tuy nhiên, nếu muốn thưởng thức được trên máy nghe nhạc số, thì bạn sẽ phải biến chúng thành các tập tin nhạc (.mp3) trước khi đem chép vào thiết bị giải trí bỏ túi của mình. Để thực hiện yêu cầu này theo cách đơn giản nhất, bạn hãy thử dùng Freez FLV To MP3 Converter …

Thật ra, những giải pháp như công cụ này là không quá khan hiếm. Song, Freez FLV To MP3 Converter tỏ ra vượt trội các đối thủ cạnh tranh về tính gọn nhẹ của giao diện, tốc độ xử lý và sự miễn phí đúng nghĩa. Hơn thế, chương trình nói trên còn cho phép người dùng quyết định được chất lượng xuất và hỗ trợ chế độ xử lý nhiều tập tin cùng lúc.

Cài đặt và kích hoạt Freez FLV To MP3 Converter rồi chọn Cancel trong hộp thoại Online Update nếu bỏ qua quá trình kiểm tra và cập nhật phiên bản trực tuyến. Từ giao diện tương tác của chương trình, bạn hãy nhắp chuột lên nút Add Flv Files(s), tìm đến địa điểm lưu trữ của đoạn phim Flash (.flv) mà bạn muốn chuyển đổi thành nhạc MP3, nhắp chuột lên biểu tượng của tập tin này rồi chọn Open.

Ngay lập tức, đoạn phim Flash nói trên sẽ được nạp vào danh sách chờ xử lý, đi kèm là một số thông tin cũng khá quan trọng bao gồm tên tập tin .flv (File name), đường dẫn của nó (Path) và trạng thái xử lý (Status). Hãy thực hiện các bước tương tự như trên nếu như bạn muốn nạp thêm một số tập tin .flv vào danh sách chờ xử lý. Vì một nguyên nhân nào đấy mà vào giờ chót bạn muốn loại bớt một tập tin ra khỏi danh sách, thì bạn chỉ cần nhắp chuột lên mẫu ghi tương ứng với nó từ danh sách liệt kê rồi nhắp chuột lên nút Remove.

Kế tiếp, bạn hãy chuyển sang làm việc với vùng Mp3 Audio. Ở chế độ xử lý mặc định, Freez FLV To MP3 Converter sẽ tự động gán giá trị cho tất cả các thông số có liên quan đến tiến trình chuyển đổi định dạng, chẳng hạn như tốc độ truyền dữ liệu âm thanh (Bitrate), tần số phát audio (Frequency) và số kênh âm thanh (Channels). Nếu muốn thay đổi giá trị theo sở thích cá nhân nhằm đạt được một chất lượng xuất MP3 như mong đợi, thì bạn hãy gỡ bỏ dấu kiểm trước tùy chọn Default settings rồi nhập vào các giá trị mới.


Thiết lập thông số xử lý theo sở thích cá nhân

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến một số chi tiết quan trọng. Thứ nhất, giá trị của thông số Bitrate càng lớn thì chất lượng phát nhạc càng cao nhưng dung lượng của tập tin nhạc MP3 sau khi xuất cũng sẽ tăng theo và ngược lại. Thông số Frequency nên được thiết lập theo từng loại thiết bị phát nhạc số cụ thể (là PC, máy nghe nhạc số, đĩa nhạc MP3, v.v…). Tốt nhất là bạn nên tham khảo giá trị kiến nghị từ nhà sản xuất thiết bị đó. Riêng về tùy chọn Channels, nếu muốn chuyển phim Flash thành nhạc số âm thanh nổi, thì bạn phải chọn mục Stereo. Nhưng dung lượng của tập tin xuất (MP3) theo đó cũng sẽ tăng thêm.

Trước khi chính thức chuyển đổi định dạng cho đoạn phim Flash nói trên, bạn cần xác lập địa điểm lưu trữ cho tập tin nhạc .mp3 sắp được kết xuất. Hãy nhắp chuột lên nút … (dấu 3 chấm) nằm ngang mục Output Directory, từ hộp thoại Browse for Folder, bạn hãy nhắp chuột lên biểu tượng của thư mục dùng làm nơi lưu trữ cho tập tin xuất, chọn OK rồi xác định 1 trong 3 phương án xuất nhạc nếu như tập tin .mp3 này trùng tên với một tập tin hiện có trong thư mục lưu trữ đó là tự động đổi tên tập tin xuất để không bị trùng với tập tin nhạc hiện hữu (Auto rename), ghi đè tập tin xuất lên tập tin .mp3 đã có trong thư mục lưu trữ (Overwrite) hoặc bỏ qua (không chuyển đổi định dạng) (Skip).


Chính thức chuyển đổi phim Flash thành nhạc MP3

Cuối cùng, bạn hãy nhắp chuột lên nút Start Coverting nằm ở đáy giao diện để tiến hành chuyển đổi định dạng cho tất cả các tập tin .flv nằm trong danh sách chờ xử lý. Chờ cho đến khi bắt gặp hộp thoại Confirm với dòng thông báo All Flv files have been converted!, thì nhắp chuột lên nút OK để hoàn tất công việc. Trong suốt quá trình chuyển đổi định dạng, bạn cũng có thể ra lệnh cho Freez FLV To MP3 Converter ngừng xử lý bằng cách nhắp chuột lên nút Stop rồi chọn nút Exit để đóng lại ứng dụng này.

Với dung lượng 2,82 MB, tương thích trên hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Microsoft Windows, phiên bản miễn phí (freeware) của Freez FLV To MP3 Converter đang được cung cấp tại địa chỉ http://www.smallvideosoft.com/downlo...ez_flv2mp3.exe.

Share
_________________
"Không Việc Gì Khó,CHỉ Sợ Lòng Không Bền..."Tài Sản của AdminFreez FLV to MP3 converter 1.2 - Chuyển đổi phim Flash thành nhạc MP3

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Bài viết mới cùng chuyên mục

Bài viết liên quan

      Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
      ...::: Thế Giới Mới :::... :: KHU VỰC CÔNG NGHỆ :: Phần Mềm-